Vận chuyển ôtô bằng tàu hỏa

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi ôtô bằng tàu hỏa trên tuyến Bắc – Trung – Nam. Với toa tàu chuyên dụng dành riêng để vận chuyển ôtô (không có bất kỳ hàng hóa khác kèm theo) và được sử dụng toa kín để vận chuyển. Sau đây là các bước đăng ký gửi ô tô bằng tàu hỏa như sau:

1/ Liên hệ với chúng tôi để báo giá

Trước khi muốn biết về giá cả và thủ tục giao nhận xe, bạn cần biết xe bạn cần vận chuyển là loại xe gì? Xe mấy chỗ? Nếu là loại xe lớn bạn cần biết chiều cao của xe. Bởi cửa toa đường sắt chiều cao tối đa là 2,2m.

2/ Làm hợp đồng

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu hợp đồng để bạn tham khảo các quy định thỏa thuận của 2 bên khi gửi ô tô. Bạn vui lòng để lại mail

3/ Nơi giao nhận xe

Tại Hà Nội chúng tôi nhận xe tại ga Giáp Bát

Tại khu vực TP Hồ Chí Minh chúng tôi nhận xe tại Ga Sóng Thần – Dĩ An, Bình Dương (ngay gần chân cầu vượt Sóng Thần)

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ đón bạn vào làm thủ tục giao nhận xe

4/ Giao nhận xe

Hai bên kiểm tra tình trạng xe và làm thủ tục giao nhận xe theo biên bản của chúng tôi. Trên biên bản sẽ ghi đầy đủ thông tin của xe như: Ghi lại thông tin biển số và loại xe. Xe đã qua sử dụng chưa? Có bị xước ở vị trí nào? (dùng điện thoại chụp lại ảnh). Các giấy tờ và phụ kiện kèm theo xe? Số km hiện tại của xe? Thông tin của người gửi và người nhận xe. Người nhận xe cần ghi lại Họ và tên, Số CMT, Số Điện thoại…

Tất cả thông tin sẽ được ghi đầy đủ trên biên bản và 2 bên ký xác nhận.

Thông thường vận chuyển bằng đường sắt thời gian nhận xe từ 5-7 ngày không kể ngày giao xe. Trước khi giao xe chúng tôi sẽ gọi điện trước cho người nhận xe để xắp xếp kế hoạch và hẹn thời gian giao nhận xe.

5/ Thủ tục thanh toán

Bạn có thể thanh toán khi gửi xe, trong quá trình gửi xe hoặc khi nhận được xe.

6/ Cam kết về xe

Với nhiều năm kinh nghiệm giao nhận vận chuyển ô tô. Chúng tôi cam kết vận chuyển ô tô của khách hàng một cách an tàn và đảm bảo nhất. Sẽ bồi hoàn 100% giá trị các phụ kiện, vỏ xe nếu có mất mát hoặc trày xước xảy ra.