Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Đường Sắt Việt là đơn vị cung ứng Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam. Thế mạnh của công ty là hình thức vận tải hàng hóa đường sắt với thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 32h. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải, Đường Sắt Việt tự hào đã được phục vụ và góp mặt trong thành công của nhiều doanh nghiệp trong nước.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ:

► Chuyển nhà Bắc – Nam trọn gói
► Vận chuyển oto bằng tàu hỏa
► Dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa
► Dịch vụ vận tải hàng hóa đường sắt
► Vận chuyển hàng hóa đường bộ
► Vận chuyển hàng nặng và trọng tải lớn

Với phương châm “Dùng chất lượng để giữ chân khách hàng”, Đường Sắt Việt luôn không ngừng hoàn thiện từng ngày để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Và đây là lý do từ khách hàng lẻ tới doanh nghiệp luôn tin tưởng lựa chọn Đường Sắt Việt làm đơn vị đồng hành:

✍️ Sở hữu đội ngũ cán bộ, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong quản lý – điều hành vận tải, cam kết cung cấp dịch vụ uy tín – chất lượng – đảm bảo và quan trọng là tối ưu chi phí.
✍️ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và dày dặn kinh nghiệm; có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường, luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
✍️ Không ngừng đầu tư trang thiết bị, phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự.
✍️ Sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
✍️ Giao – nhận linh hoạt, đóng gói hàng hóa – chuyển hàng tận nơi khi khách hàng có nhu cầu. Khối lượng vận chuyển linh hoạt, từ hàng nhỏ lẻ tới hàng cồng kềnh, siêu trường siêu trọng.

Quý khách hàng cần đơn vị vận chuyển giá tốt, vui lòng liên hệ Hotline: 0914 819 998 – 0946 585 566 để nhận được báo giá sớm nhất!

Theo dõi hoạt động của Đường Sắt Việt tại Fanpage Dịch vụ vận tải Đường Sắt Việt

>>> Xem ngay Dịch vụ của Đường Sắt Việt

Dịch vụ vận tải Đường Sắt Việt – Uy Tín Số 1 Ga Giáp Bát

Địa điểm giao nhận:
– Miền Bắc: Ga Giáp Bát, 366 Giải phóng, Hoàng mai, Hà Nội.
– Miền Nam: Ga Sóng Thần, Ấp Bình Đường, thị xã Dĩ An, Bình Dương.